HOTLINE: 0906708124

Cổ góp điện hộp kín 6 pha trục 20 mm


Cổ góp điện hộp kín 6 pha trục 20 mm là bộ cổ góp lấy điện dạng xoay được thiết kế có vỏ che cổ góp liền khối, bên trong có chổi than nhưng được bọc kín nên gọi là cổ góp điện hộp kín. Cổ góp điện hộp kín 6 pha, được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt ở nhưng không gian chật hẹp, chống khói bụi và chống hơi nước.


Còn hàng

Cổ góp điện hộp kín 6 pha trục 20 mm được Công ty Bách Phương nhập khẩu trực tiếp nên có giá cực tốt, hàng có sẳn nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt gấp của công trình. Ngoài ra, cổ góp điện hộp kín có loại 2 pha, 3 pha, 4 pha, 5 pha, 6 pha, 6 pha, 8 pha, 10 pha, 12 pha. Cổ góp điện hộp kín 6 pha trục 20 mm có 6 dây điện vào và tương ứng có 6 dây điện ra dòng điện chịu tải 5A, 10A, 15A, 20A, 25A...

Cổ góp điện hộp kín 6 pha trục 20 mm

Cổ góp điện hộp kín 6 pha trục 20 mm được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất thiết bị y tế, nhà máy chế biến thuỷ sản, máy đóng gói lương thực, thực phẩm, đèn quảng cáo…Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận CO, CQ đầy đủ.

Kích thước của bộ cổ góp điện hộp kín 6 pha có sẳn như sau:

+ Đường kính trong: 20 mm

+ Đường kính ngoài: 65 mm

+ Chiều cao: 70 mm.

+ Dòng điện: 5A

Cổ góp điện hộp kín 6 pha trục 20 mm

Ngoài ra, Quý khách có thể đặt hàng theo kích thước thực tế theo nhu cầu cần sử dụng riêng của mình. Quý khách có nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm cổ góp điện 5 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 5 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 7 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 7 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 10 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 10 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện hộp kín 4 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện hộp kín 4 pha <<<

Sản phẩm liên quan