HOTLINE: 0906708124

Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm


Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm là bộ cổ góp lấy điện dạng xoay được thiết kế vỏ che cổ góp liền khối, bên trong có chổi than nhưng chúng ta không thể nhìn thấy cấu tạo bên trong, được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt ở nhưng không gian chật hẹp.


Còn hàng

Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm được Công ty Bách Phương nhập khẩu trực tiếp nên có giá cực tốt, hàng có sẳn loại 2 pha, 3 pha, 4 pha, 5 pha, 6 pha, 6 pha, 8 pha, 10 pha, 12 pha. Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm có cấu tạo cũng giống như cổ góp điện dạng hở nhưng có ưu điểm: nhỏ gọn, chống nước, chống bụi, không bị va quẹt khi vô tình chạm vào nên có độ an toàn cao.

Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm

Cổ góp điện hộp kín 4 pha trục 30 mm được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất thiết bị y tế, nhà máy chế biến thuỷ sản, máy đóng gói lương thực, thực phẩm, đèn quảng cáo…Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận CO, CQ đầy đủ.

Kích thước của bộ cổ góp điện hộp kín 4 pha có sẳn như sau:

+ Đường kính trong: 30 mm

+ Đường kính ngoài: 100 mm

+ Chiều cao: 50 mm.

+ Dòng điện: 10A

Cổ góp điện hộp kín

Ngoài ra, Quý khách có thể đặt hàng theo kích thước thực tế theo nhu cầu cần sử dụng riêng của mình. Quý khách có nhu cầu thì đừng ngần ngại liên hệ theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm cổ góp điện 7 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 7 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 12 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 12 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 14 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 14 pha <<<

Sản phẩm liên quan