HOTLINE: 0906708124

Cổ góp điện hộp kín 12 pha (12 dây)


Cổ góp điện hộp kín 12 pha (12 dây) là bộ cổ góp lấy điện dạng xoay được thiết kế có 2 phần: Phần động và phần tĩnh và được chế tạo liền khối, có lớp vỏ bảo vệ chắc chắn và an toàn. Cổ góp điện hộp kín 12 pha (12 dây) được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp đặt ở nhưng không gian chật hẹp, chống khói bụi và chống hơi nước.


Còn hàng

Cổ góp điện hộp kín 12 pha (12 dây) được Công ty Bách Phương nhập khẩu trực tiếp nên có giá cực tốt, hàng có sẳn nên đáp ứng được nhu cầu lắp đặt gấp của công trình. Cổ góp điện hộp kín 12 pha được hoạt động trên nguyên tắc lấy điện dạng xoay nguồn vào có 12 dây điện vào và có 12 dây điện ra thích hợp cho thiết bị có nhiều nguồn điều khiển độc lập.

Cổ góp điện hộp kín 12 pha

Cổ góp điện hộp kín 12 pha (12 dây) là phương án tối ưu để thay thế cổ góp điện dạng hở trước đây khi phải lắp đặt trong môi trường có nhiều khói bụi, hơi nước, không gian nhỏ hẹp, vị trí có nhiều người qua lại, độ nguy hiểm cao. Sử dụng cổ góp điện hộp kín thì rất an toàn và bền bỉ theo thời gian.

Cổ góp điện hộp kín 12 pha

Cổ góp điện hộp kín 12 pha (12 dây) được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất thiết bị y tế, nhà máy chế biến thuỷ sản, máy đóng gói lương thực, thực phẩm, đèn quảng cáo, sản xuất thiết bị công nghệ cao…Thiết bị được nhập khẩu chính hãng, được bảo hành 12 tháng.

Ngoài ra, Quý khách có nhu cầu riêng cũng có thể đặt hàng theo kích thước thực tế theo nhu cầu cần sử dụng riêng của mình. Quý khách chỉ cần gọi theo số điện thoại bên dưới sẽ có nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm cổ góp điện hộp kín 4 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện kín 4 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện hộp kín 6 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện kín 6 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện hộp kín 10 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện kín 10 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện hộp kín 12 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 12 pha <<<

Sản phẩm liên quan