HOTLINE: 0906708124

Lò xo đẩy than cổ góp điện các loại

04/06/2024 | 33 |
0 Đánh giá

Lò xo đẩy than cổ góp điện là bộ phận duy trì đẩy lá than tiếp xúc với vành góp điện, giúp cho lá than lấy điện được liên tục góp phần cho động cơ hoạt động ổn định… Lò xo đẩy than cổ góp điện được làm từ Inox nên không bị gỉ sắt và lực đàn hồi tốt.

Công Ty Bách Phương là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp phụ kiện cổ góp, lò xo đẩy than cổ góp điện các loại, khi lắp mới thì lò xo đẩy than được trang bị đầy đủ theo giá đỡ nhưng khi sử dụng thường trong nhà máy xử lý nước thải môi trường nhiều hoá chất, nhiều axít nên dễ bị ăn mòn và gãy chỗ uốn cong và lo xo lâu ngày sẽ bị giản, lực đẩy yếu nên cần phải mua để thay thế. Tại Công Ty Bách Phương có đẩy đủ lò xo đẩy than cổ góp điện các loại với nhiều kích thước lớn nhỏ, vui lòng liên hệ đến Công ty Bách Phương để được báo giá tốt nhất.

Lò xo đẩy than cổ góp điện các loại

Ngoài ra, Công Ty Bách Phương còn cung cấp giá đỡ chổi than cổ góp, kẹp than cổ góp, cổ góp điện dạng kín, cổ góp điện dạng hở, chổi than J201, J204, J164, D373N với nhiều kích thước, cây ty cố định giá đỡ, hàng có sẳn, giá cực tốt.

Xem thêm giá đỡ chổi than cổ góp vui lòng truy cập tại đây >>> Giá đỡ chổi than cổ góp <<<

Xem thêm Kẹp than chữ V vui lòng truy cập tại đây >>> Kẹp than chữ V <<<

Xem thêm chổi than cổ góp điện vui lòng truy cập tại đây >>> Chổi than cổ góp điện <<<

Xem thêm cổ góp điện 3 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 3 pha <<<


Tin tức liên quan

Bình luận