HOTLINE: 0906708124

Lắp đặt cổ góp điện 4 pha trong bể tuyển nổi xử lý nước thải

29/03/2024 | 56 |
0 Đánh giá

Cổ góp điện 4 pha được lắp đặt trong bể tuyển nổi xử lý nước thải và được ứng dụng rộng rãi rên khắp thế giới , tuỳ vào từng loại nước thải và mục đích xử lý mà người ta nghiên cứu đưa ra nhiều  loại tuyển nổi khác nhau.

Các loại tuyển nổi phổ biến hiện nay: Tuyển nổi truyền thống 3 ngăn, tuyển nổi áp lực, tuyển nổi siêu nông, tuyển nổi hoá học, tuyển nổi điện hoá.

Cổ góp điện 4 pha

Lắp đặt cổ góp điện 4 pha trong bể tuyển nổi xử lý nước thải là công đoạn quan trọng và cần thiết giải quyết được vấn để xoắn rối dây điện, lấy điện dạng xoay, nguồn điện bên ngoài đưa vào vành góp lấy điện ra động cơ. Nhờ lắp đặt cổ góp điện mà bể tuyển nổi được quay liên tục và ổn định.

Lắp đặt cổ góp điện 4 pha trong bể tuyển nổi xử lý nước thải

Khi mua cổ góp điện 4 pha cần đầy đủ phụ kiện như sau?

Vành góp điện 4 pha liền khối: 1 cái

Giá đỡ chổi than: 4 tầng

Chổi than lấy điện có 4 tầng

Cây ti cố định

Khi mua cổ góp điện Quý khách cần chú ý đến công suất motor tiêu thụ lớn hay nhỏ mà chúng ta chọn loại cổ góp điện 4 pha có công suất lớn hay nhỏ cho phù hợp và khi lắp đặt chúng ta cần quan tâm đến kích thước trục cốt để lắp đặt cho thuận tiện.

Cổ góp điện 4 pha bể tuyển nổi

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổ góp điện 4 pha trong bể tuyển nổi xử lý nước thải vui lòng liên hệ đến Công Ty Bách Phương để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Ngoài ra, Công Ty Bách Phương còn nhập khẩu và cung cấp cổ góp điện 2 pha, 3 pha, 4 pha, 5 pha, 6 pha, 8 pha, 9 pha, 10 pha, 12 pha, 14 pha, 16 pha, 18 pha và 20 pha với dòng điện ampe từ 5A cho đến 500A, có chất lượng siêu bên, giá siêu rẻ, giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc.

Xem thêm cổ góp điện 3 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 3 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 4 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 4 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 6 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 6 pha <<<

Xem thêm cổ góp điện 8 pha vui lòng truy cập tại đây >>> Cổ góp điện 8 pha <<<


Tin tức liên quan

Bình luận